Bạn có thể dùng hàng giờ của mình vào việc online facebook hay các hình thức giải trí khác, nhưng hãy dành ra vài phút để biết thêm cách phòng chống và chữa trị bệnh ung thư tận gốc, có thể lúc nào đó bạn sẽ cần đến cho mình, gia đình và bạn bè.

Số liệu thống kê gần đây cho biết, tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư đang có xu hướng gia tăng ở phần lớn các nước đang phát triển và những nước kém phát triển. Toàn cầu hiện có khoảng 23 triệu người đang sống chung với căn bệnh này, trong đó mỗi năm có hơn 14 triệu người mắc mới và 8,2 triệu người tử vong.

Việt nam là quốc gia được đánh giá có tỉ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về ung thư khá cao, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư.

Đó là những con số biết nói đáng báo động về sức khỏe con người, về lối sống không khoa học, thói quen sinh hoạt không hợp lý và đặc biệt là vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những vấn đề trên là mồi lửa lớn để giúp bệnh ung thư càng trở nên hoành hành và lan rộng. Bệnh ung thư nghe có vẻ đáng sợ đấy, nhưng không phải là không có cách điều trị. Cách duy nhất để phòng chống căn bệnh này đó là hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt của bạn ngay bây giờ. Cùng Đông trùng hạ thảo Kovi tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để phòng chống lại bệnh ung thư bạn nhé!

1. Các thức ăn chứa tế bào ung thư

1.1. Đường: Đường là một chất tạo nên các tế bào ung thư.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh về đường mía
Đường mía
  • Không sử dụng các thực phẩm chứa nhiều đường là cách để loại bỏ các tế bào ung thư.
  • Có rất nhiều các sản phẩm khác để thay thế “Đường như: Saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại.
  • Cách thay thế đường tốt nhất là dùng các sản phẩm làm từ thiên nhiên như:“Đường bằng: “Mật Ong Manuka”hay “Mật Đường” nhưng với số lượng nhỏ.

1.2.Muối: Là thành phần không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày, nó như một gia vị của cuộc sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại muối khác nhau, đa phần trong các loại muối mà chúng ta đang sử dụng đều có chứa chất phụ gia để tạo nên màu trắng.
Một lựa chọn tốt hơn cho “Muối Trắng” là: ” Muối biển” hoặc các loại “Muối Thực Vật”.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh về muối
Muối trắng

1.3. Sữa: Khi đưa vào trong cơ thể sẽ sản sinh ra các chất chất “Nhầy”, nhất là trong đường ruột. Chất ” Nhầy” sẽ duy trì sự sống của các tế bào ung thư. Nên loại bỏ “Sữa Bò” và thay thế bằng: “Sữa Đậu Nành”, các tế bào Ung Thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

Sữa bò

1.4. Các loại thịt đỏ

  • Các loại thịt có màu đỏ chứa rất nhiều các thành phần axit. Khi các thành phần này được đưa vào cơ thể sẽ tiết ra những chất chứa nhiều axit tạo điều kiện cho các tế bào ung thư phát triển. Tốt nhất là nên ăn Cá, và một chút “Thịt Gà” thay vì “Thịt Bò” hay “Thịt Heo”.
Thịt lợn
  • Trong thịt còn chứa các loại kháng sinh, Hormon và ký sinh trùng, rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người mắc bệnh Ung Thư.
  • Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều Enzym. Do đó, bệnh nhân mắc các bệnh về ung thư nên hạn chế ăn thịt vì khó tiêu hóa được, chất thịt sẽ ở lại trong cơ thể, nên dễ bị dẫn tới và tạo ra các độc tố nhiều hơn.

2.Cách phòng chống và chữa trị bệnh ung thư.

2.1. Chế độ ăn uống giàu kiềm.

  • Mỗi ngày nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều rau xanh, trái cây tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt như: Hạnh Nhân (Almond) để cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ chất kiềm.
Nước ép trái cây
  • Sử dụng các loại nước ép rau tươi để mang lại cho cơ thể nhiều co-enzyme có thể dễ dàng hấp thụ và ngấm vào các tế bào 15 phút, có tác dụng hình thành nên các tế bào khỏe mạnh, ngăn ngừa các tế bào ung thư.
  • Không nên dùng Cà Phê, Trà và Chocolate có chứa nhiều chất caffeine.

2.2. Thức uống chống oxi hóa mạnh như Trà Xanh:

Trà xanh

Trà xanh là thực phẩm có chất chống oxi hóa mạnh. Các thành phần trong trà xanh có thể làm chậm sự lão hóa và ngăn ngừa bệnh tim, cũng như ung thư. Theo các chuyên gia, mỗi ngày sử dụng 2 cốc trà xanh mỗi ngày giúp ngăn ngừa đến 46% khả năng mắc các bệnh về ung thư. Công dụng lớn nhất nằm ở hoạt chất EGCG có trong lá trà xanh. Hoạt chất này có khả năng chống oxy hóa mạnh trong EGCG trong lá trà xanh giúp ngăn chặn quá trình sản xuất các enzyme có hại cho cơ thể và ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư trong cơ thể, trong đó có ung thư lưỡi.

2.3. Thảo dược đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo là thảo dược chứa rất nhiều các thành phần quý hiếm trên thế giới trong đó có chất Cordycerpin là chất ngăn ngừa các tế bào ung thư mạnh nhất. Một thí nghiệm từ các bác sĩ hàng đầu trung quốc cho thấy, khi cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư sử dụng đông trùng hạ thảo cho thấy các tế bào ung thư giảm từ 49% – 51% . Đó là một điều đáng kinh ngạc, vượt trội hoàn toàn so với các loại thuốc khác mang lại.

Đông trùng hạ thảo Kovi

Không những vậy, trong đông trùng hạ thảo còn mang tính kiềm rất cao, độ pH từ 8 – 9,5. Sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày sẽ làm trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể . Qúa trình đào thải các chất có hại sẽ nhanh hơn, giúp các cơ quan luôn trong trạng thái tốt.

Nếu có điều kiện và thực sự muốn một cơ thể khỏe mạnh nên sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày. Bạn có biết rằng mỗi ngày cơ thể chúng ta bị hơn 10,000 gốc tự do tấn công, vì vậy sử dụng các thực phẩm tốt như đông trùng hạ thảo có khả năng chống oxi hóa mạnh là cách rất tốt để phòng chống và điều trị ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *