Theo y học cổ truyền, Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược chữa bệnh, có tác dụng mạnh mẽ trong việc dưỡng gan, bổ thận và chữa trị bệnh ung thư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho có được hiệu quả xứng đáng với giá trị của loại dược liệu này.

Tránh sử dụng tràn lan

Không riêng gì Đông Trùng Hạ Thảo, mà tất cả các loại thuốc hay thức ăn được nạp vào cơ thể, đều cần có liều lượng nhất định. Điều đó giúp đảm bảo cho sự hấp thu vào cơ thể cũng như sự phát huy tác dụng được cao nhất.

Mỗi ngày nên sử dụng bao nhiêu?

Đối với những người mắc chứng Thận khí hư, Đông y khuyên dùng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày từ 2 – 6 gam. Cách sử dụng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Trong đó cách phổ biến có thể hấp lên dùng, kết hợp ngâm rượu uống hoặc ngâm với mật ong để ăn,..

Đối với người đang sử dụng các phương thuốc bổ thận dương, có thể kết hợp từ 2 – 4 gam Đông Trùng Hạ Thảo hàng ngày để tăng cao tác dụng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua

Sức khoẻ là điều đáng quý nhất mỗi chúng ta được trao tặng. Không bao giờ là muộn để quan tâm đến sức khoẻ của chính mình và những người thân xung quanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng, vui lòng liên hệ Hotline: 0916.084.789, hoặc dễ dàng đặt mua trực tiếp tại đây.

 

_____________________________________

Đông Trùng Hạ Thảo KoVi

– Liên hệ để được tư vấn tận tình: 0916.084.789

– Showroom: D4 – tập thể Nghĩa Tân – Ngõ 233 – Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội

– Facebook: Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

 Đông Trùng Hạ Thảo KoVi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *