Đông Trùng Hạ Thảo là một loại đông dược quý, từ lâu đã được con người áp dụng vào y học và việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Ngoài việc được tìm thấy từ những dãy núi cao Tây Tạng, với công nghệ tiên tiến ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi cấy thành công, đem lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe.

 

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Closeup of ophiocordyceps sinensis or mushroom cordyceps in white cloth bag Premium Photo Đông Trùng Hạ Thảo được tìm thấy trong tự nhiên

Loại này có đa dạng loài nhưng chủ yếu được tìm thấy, đưa vào nghiên cứu và sử dụng có tên khoa học là Ophiocordyceps sinensis. Được tìm thấy trên các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000m tại Tây Tạng và Trung Quốc. 

Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Vào mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành hình dạng giống thực vật và phát tán bào tử. Đó là lý do chúng có tên là Đông Trùng Hạ Thảo.

Trùng thảo có nguồn gốc từ những vùng Cao Nguyên Tây Tạng có giá trị thành phần dưỡng chất cao. Tuy nhiên, đây là loại dược thảo có giá thành đắt đỏ và cực khan hiếm. Ngoài ra rất dễ bị trộn hàng giả – không đem lại tác dụng gì với sức khỏe.

 

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy công nghệ cao

Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy vô trùng

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, Đông Trùng Hạ Thảo đã được đưa vào nghiên cứu, nuôi cấy thành công và đem lại giá trị dinh dưỡng cao vượt trội. Các chủng giống này có tên khoa học là Cordyceps militaris nuôi trên cơ chất nhộng tằm hoặc trên cơ chất tổng hợp gạo lứt, đậu, sâu nhộng…  

Trùng Thảo này được sử dụng nhiều vì giá thành thấp hơn và sản phẩm thật đã được bảo đảm và kiểm chứng. Vậy nên rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh tật mà vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể so với loại Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng – rất dễ bị làm giả do giá thành quá cao.

 

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc quý của đông y có khả năng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể con người cực kỳ tốt.

Đông Trùng Hạ Thảo KOVI

 Đông Trùng Hạ Thảo KOVI

Đông Trùng Hạ Thảo KOVI cho ra những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, cũng dựa trên những yếu tố này. Trùng Thảo KOVI được nuôi cấy trong môi trường vô trùng, đạt chuẩn GMP trong sản xuất dược liệu, hiện đang phân phối sản phẩm rộng rãi trên thị trường, đặc biệt dành cho người tiêu dùng trong nước.

_____________________________________

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KOVI – Đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn GMP trong sản xuất dược liệu

☎️ Hotline: 0916.084.789

🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaoco/

📍 Địa chỉ showroom: 35/36 Xuân THủy, Cầu Giấy, Hà Nội

#dongtrunghathao #dongtrunghathaokovi #dongtrunghathaovietnam #chamsocsuckhoe #GMP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *