Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý, có vô vàn những công dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là những người có thể trạng chưa được khoẻ mạnh, hay mệt mỏi hoặc có bệnh lý nền. Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy và sử dụng theo hai dạng khô và tươi.

Đông Trùng Hạ Thảo KOVI được nuôi cấy trong môi trường vô trùng

Sau nhiều ngày được nuôi cấy trong môi trường vô trùng hoàn toàn, Đông Trùng Hạ Thảo KOVI cho ra những công dụng tuyệt vời nhất cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến tác dụng thanh lọc, giảm cholesterol, tăng cường sinh lý, sức khỏe, chống lão hoá và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đông Trùng Hạ Thảo Khô 

Đông Trùng Hạ Thảo khô

Để đảm bảo cho sản phẩm được trao đến tay của khách hàng một cách tốt nhất, KOVI đã áp dụng công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Sấy thăng hoa và sấy đối lưu giúp cho dược liệu khô tự nhiên, màu sắc đẹp, giữ nguyên hàm lượng giá trị dinh dưỡng, hoạt chất có bên trong. Ngoài ra, các loại dược liệu quý khác như linh chi, đương quy,.. cũng được sấy theo phương pháp này.

Màu sắc của Đông Trùng Hạ Thảo mang sắc vàng cam, sợi phồng không bị quắt, sợi không bị bạc màu, không nhiều cục. Sợi dài hay bị gãy nhỏ không quan trọng, không ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng do sợi giòn và dễ gãy khi vận chuyển.

Bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo Khô trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng, thời gian bảo quản có thể lên đến 1-2 năm.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Đông Trùng Hạ Thảo tươi

Sản phẩm cũng có màu sắc vàng cam tươi tắn (đặc trưng của Cordyceps Militaris), sợi khỏe và đều nhau (không quan trọng sợi to hay nhỏ), sợi không bị trắng (do nấm già).

Bảo quản sản phẩm ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, thời gian bảo quản tối đa là 30 ngày. 

Liên Hệ Đông Trùng Hạ Thảo KOVI

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo, nên sử dụng càng sớm càng tốt. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hàng ngày sẽ đem lại cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh, một cái đầu minh mẫn. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc tốt hơn rõ rệt.

_____________________________________

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KOVI – Đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo chuẩn GMP trong sản xuất dược liệu

☎️ Hotline: 0916.084.789

🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/dongtrunghathaoco/

📍 Địa chỉ showroom: 35/36 Xuân THủy, Cầu Giấy, Hà Nội

#dongtrunghathao #dongtrunghathaokovi #dongtrunghathaovietnam #chamsocsuckhoe 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *