Chương trình chung tay đẩy lùi bệnh tiểu đường

 
Để chung tay đẩy lùi tiểu đường, hưởng ứng tuần lễ quốc tế phòng chống đái tháo đường, Đông Trùng Kovi có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
 
TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA 1 HŨ ĐÔNG TRÙNG KHÔ VỚI GIÁ KHUYẾN MÃI 1.250.000đ (giá gốc 1.500.000đ) đều được tặng kèm 1 hũ đông trùng hạ thảo tươi (giá gốc 350.000đ).
 
Quý khách hàng đặt mua 5 hũ đông trùng hạ thảo tươi sẽ được tặng thêm 1 hũ cùng loại.
 
Như vậy, chỉ với 1.250.000đ, quý khách đã có số lượng đông trùng hạ thảo đủ dùng cho hơn 1 tháng. Tối ưu chi phí hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường (luôn từ 3-4 tr / 1 tháng sử dụng)
 
Đặc biệt hơn nữa, nếu khách hàng đặt trước mua hàng tháng, quý khách vẫn được nhận ưu đãi như vậy trong 6 tháng tiếp theo.
 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc kiểm soát đường huyết

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều hòa đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa tiểu đường đã được kiểm chứng và được các bác sĩ khuyên dùng.
 
Đông Trùng Hạ Thảo đã được chứng minh có tác dụng cải thiện việc tiết insulin của tuyến tụy và gây ức chế sự xuống cấp của insulin. Từ đó giúp kiểm soát được đường huyết ở ngưỡng an toàn.
 
Đông Trùng Hạ Thảo cũng giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP. Cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể, hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định.
 
Ngoài ra đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm cân và hiệu quả cho người béo phì từ đó giảm nguy cơ mắc tiểu đường.
 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo

– Pha trà: cho một vài sợi vào ấm trà, đổ nước 80 độ vào, chờ 3 phút, sử dụng uống thay trà và nước hàng ngày. Phù hợp cho tất cả mọi người.

– Nấu cháo: để nguyên sợi hoặc băm nhỏ, cho vào cháo đã chín, khuấy đều, đun sôi lại là có thể dùng. Phù hợp cho người cần phục hồi sau ốm, người gầy yếu.

– Ngâm mật ong: khoảng 100g khô hoặc 4 hũ tươi cho 1 lít mật ong. Sợi khô có thể cho vào ngâm trực tiếp. Hũ tươi cần bóc lấy phần sợi nấm, không dùng phần đế để ngâm. Sau khoảng 2 tuần là sử dụng được. Mỗi ngày dùng 3-4 thìa mật ong ngâm pha với nước ấm, dùng trước bữa ăn. Phù hợp cho chị em.

– Ngâm để tự dùng hoặc tặng – biếu – mời bạn bè: 2 khối tươi cho 2 lít, nên ngâm bình thủy tinh. Sau 1 tháng có thể dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly vào buổi tối. Phù hợp cho anh em.

 

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của kovi

Giá ưu đãi: 1.250.000đ

Tặng kèm một hũ đông trùng hạ thảo tươi

Giá ưu đãi: 250.000đ 

(Giá gốc 350.000đ)

Giá ưu đãi: 800.000đ

(Giá gốc 1.000.000đ)

Cách thức mua hàng

Vui lòng gửi tin nhắn bao gồm số điện thoại, địa chỉ, mặt hàng cần mua và số lượng mua cho chúng tôi qua facebook bằng cách ấn nút gửi tin nhắn phía dưới hoặc gọi số 0916.084.789

Gửi tin nhắn Gọi: 0916.084.789